Đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu

0866 206 808

Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) - Đường Chu Văn An - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 17h30

0968 68 6808

Tiệm giặt 0 đồng

Trang chủ

Quy trình giặt là

Nội quy cửa hàng

Giới thiệu

Đăng ký giặt là miễn phí

Dược phẩm GHV cũng là đơn vị tiên phong trong ứng dụng thành tựu khoa học vào việc cho ra đời các sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh ung bướu. Tiêu biểu là 2 sản phẩm Genk STF và GHV KSOL là những sản phẩm ứng dụng nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Genk STF có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, dưới dạng phức hệ NANO có tác dụng vượt trội Fucoidan thường trong việc hỗ trợ nâng cao đề kháng và giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị. GHV Ksol là sản phẩm kế thừa Fucoidan Sulfate hóa cao, kết hợp thêm với 3 loại dược liệu khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, tam thất và xáo tam phân có tác dụng hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh ung thư. 

Bà Nguyễn Thị Vũ Thành – Phó TGĐ Dược phẩm GHV (đơn vị đồng hành) chia sẻ: “Tiệm giặt 0 đồng – Đồng hành cùng người bệnh ung bướu là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa mà Dược phẩm GHV đã và đang đồng hành. Đúng với sứ mệnh Vì sức khỏe vàng của người Việt và thông điệp Dược phẩm hạnh phúc, GHV hướng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư được cải thiện hơn, đồng thời thực sự chia sẻ khó khăn và tinh thần với người bệnh ung bướu.”

Tiệm giặt 0 đồng – Đồng hành cùng người bệnh ung bướu và cung cấp nước nóng miễn phí sẽ vừa là món quà vật chất và tinh thần ý nghĩa chia sẻ và đồng hành cùng người bệnh ung bướu.

Tiệm giặt 0 đồng – nước nóng miễn phí đồng hành cùng người bệnh ung bướu ban đầu được trang bị 2 máy giặt và 1 cây nước nóng. 

Theo đó, “Tiệm giặt 0 đồng – nước nóng miễn phí đồng hành cùng người bệnh ung bướu” đầu tiên sẽ được đặt tại đường Chu Văn An, Tân Triều, Thanh Trí, Hà Nội gần phía Cổng sau Bệnh viện K3 Tân Triều để giúp đỡ người bệnh ung bướu đang điều trị tại Bệnh viện K3 Tân Triều có thể lấy nước nóng, giặt đồ đảm bảo vệ sinh, nhanh chóng và miễn phí.

Nhằm chia sẻ và giúp đỡ những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân ung thư cũng như người thân. Tiệm giặt 0 đồng – nước nóng miễn phí đồng hành cùng người bệnh ung bướu đã được ra đời nhằm cung cấp chương trình hỗ trợ giặt và cung cấp nước nóng miễn phí cho người bệnh ung bướu đang điều trị nội trú tại các bệnh viện Ung bướu.

Tiệm giặt 0 đồng và cung cấp nước nóng miễn phí dành cho bệnh nhân ung thư sẽ được ra mắt vào ngày 01/ 04/ 2021, nhằm chia sẻ khó khăn và đồng hành với người bệnh ung bướu.

Vài lời về chúng tôi

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

GHV KSOL

Phức hệ Nano Extra XFGC

Sản phẩm có tác dụng giúp:
- Hỗ trợ bổ sung các chất chống oxy hóa, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.
- Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.
- Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.
- Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, mạch.

GENK STF

Fucoidan Sulfate hóa cao

Sản phẩm có tác dụng giúp:
- Bổ sung các chất chống ô xy hóa.
- Hỗ trợ đào thải các gốc tự do.
- Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.
- Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị.

>> Xem chi tiết về sản phẩm

>> Xem chi tiết về sản phẩm

TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG - NƯỚC NÓNG MIỄN PHÍ

Địa chỉ: Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) - Đường Chu Văn An - Tân Triều - Hà Nội

Hotline:  

Website: http://www.tiemgiat0dong.com/

1800 6808

- 0968 68 6808